Nhà hàng và doanh nghiệp
Giải pháp quản lý


Cung cấp Đặt hàng Trực tuyến, Giao hàng và Nhận hàng

Được xây dựng trong các giải pháp đặt hàng trực tuyến để giúp doanh nghiệp của bạn thích nghi ngay hôm nay và xây dựng cho tương lai

đặt hàng trực tuyến liền mạch, giao hàng bên thứ 3 và đón khách bên lề đường có thể giúp doanh nghiệp của bạn ngày hôm nay.

Học cách

Các doanh nghiệp đang phát triển như bạn 

Chúng tôi giúp bạn đổi mới và phát triển với các giải pháp quản lý tùy chỉnh

Dễ sử dụng, hoạt động hoàn hảo cùng nhau

Các giải pháp POS Terminal và iPad thân thiện với người dùng của Auphan được tạo ra để phù hợp và hoạt động cùng nhau. Thật đơn giản để sử dụng và tùy chỉnh cho hoạt động của bạn.


Nó tiếp tục tốt hơn

Tất cả các bản cập nhật phiên bản đều đi kèm với các tính năng và cải tiến mới để giữ cho POS của bạn luôn cập nhật và phù hợp với nhu cầu của bạn. Điểm bán hàng của bạn luôn trực tuyến và sẵn sàng.

Đọc thêm

Có thể mở rộng để tăng trưởng 

Sử dụng một nền tảng duy nhất để quản lý tăng trưởng. Biến các cửa hàng độc lập thành một mạng thống nhất. Thu thập dữ liệu bạn cần để mở rộng hoạt động của bạn ở bất cứ đâu. 

Đọc thêm

Làm việc ở mọi nơi

Điều khiển từ xa - vào cửa hàng của bạn trong thời gian thực từ mọi nơi. Làm việc đằng sau hậu trường để xem báo cáo, phân tích dữ liệu, chỉnh sửa menu của bạn, xem tất cả các cửa hàng mà không làm gián đoạn hoạt động của bạn.

Đọc thêm

Đưa doanh nghiệp của bạn đi mọi nơi 

Auphan SmartDash cho phép bạn xem doanh nghiệp của bạn trên đường đi. Đây là một trong những cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để xem báo cáo cửa hàng TRỰC TIẾP, hiệu suất trong quá khứ, hiệu suất của nhiều cửa hàng, lao động so với doanh số và nhiều hơn nữa theo yêu cầu từ bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Hợp tác & Tích hợp ngành

Quan hệ đối tác và tích hợp chiến lược của Auphan giúp hệ thống của bạn cạnh tranh, tùy chỉnh và giàu tính năng.

 Xem thêm

Đặt một bản demo

Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi để xem xét tùy chỉnh nhu cầu kinh doanh của bạn cho nhóm của bạn.

Về chúng tôi

Trang Chủ
Về chúng tôi

Liên hệ

1.888.618.6688
info@auphansoftware.com
1582 Rand Av
Vancouver, BC
V6P 3G2

© Bản quyền 2020 Phần mềm Auphan - Bảo lưu mọi quyền.